February 21, 2017

REVIEW MẶT NẠ BÀ GIÀ ĐẤT SÉT NGA AGAFI

mặt nạ bà già
REVIEW MẶT NẠ BÀ GIÀ ĐẤT SÉT NGA (màu xanh như hình)
Mặt nạ bà già có rất nhiều loại, mình review loại đất set này trước nhé

Thông tin của nhà sản xuất:

- Làm từ đất sét màu xanh có hiệu quả làm sạch da, thắt chặt lỗ chân lông và hạn chế tiết dầu của da và phục hồi sự cân bằng tự nhiên của da. Thành phần tự nhiên cung cấp dinh dưỡng bổ sung và hydrat hóa. Phù hợp cho da nhờn và hỗn hợp.

-Mặt nạ chứa các muối khoáng và các nguyên tố vi lượng, chống viêm và làm sạch. Các chiết xuất hữu cơ , giàu vitamin A, B, C, giúp làm dịu và làm tăng tính bảo vệ của da. Bột yến mạch bột yến mạch có chứa vitamin B, PP, E, nuôi dưỡng và phục hồi làn da khỏe mạnh và nuôi dưỡng làn da.
Bản thân mình đã và đang thường xuyên sử dụng mặt nạ này mỗi tuần. Và tác dụng cực kỳ hiệu quả ấy. Thứ nhất m cảm nhận rõ rệt mụn đầu đen ở 2 bên cánh mũi biến mất ngay lần dùng đầu tiên luôn. Sau khi dùng thì cảm nhận đc lỗ chân lông se khít rõ rệt! Mũi của m lỗ chân lông rất to và có nhiều mụn đầu đen, mình từng thử dùng qua mấy miếng dán mũi, và mấy miếng ý chỉ là lỗ chân lông to ra mà thôi, còn làm tổn thương da của m mỗi lần lột miếng dán đó nữa. Túy nhiên sau khi khám phá ra mặt nạ thần kỳ này thì mình thực sự ..... ko biết nói gì hơn từ thỏa mãn !!!!

Với tác dụng tuyệt với như vậy mà giá rẻ thôi rồi các bạn ạ! Nhiều bạn sẽ bảo sao rẻ vậy? Mỹ phẩm sx bởi Nga giá rất rẻ, mà thành phần hầu hết là thiên nhiên vô cùng lành tính, mà sử dụng hiệu quả không kém những hãng mỹ phẩm lừng lẫy khác! Đừng nên nghỉ RẺ mà khinh thường công dụng của nó nhé!

P/S: Mặt nạ dùng cho da nhơn và da hỗn hợp, tuy nhiên da m da hỗn hợp rất rất khô, sử dụng mặt nạ xong khiến da m hơi khô chút, tuy nhiên mình thấy nó ko bị lên mụn hay nhờn gì về sau cả ^^ , lành tính lắm ý

0 comments:

Post a Comment